Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Công ty cổ phần liên hiệp xuất nhập khẩu và đầu tư Hà nội (Unimex Hà nội) được chính thức thành lập ngày 4/6/2016, sau đúng 54 năm kể từ ngày thành lập Công ty kinh doanh hàng xuất khẩu 4/6/1962-4/6/2016 – tiền thân của Công ty Unimex Hà nội ngày nay. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào nào dù là khó khăn nhất, Công ty Unimex Hanoi luôn giữ vững vị thế là đơn vị hàng đầu của ngành ngoại thương Thủ đô nói riêng và của ngành ngoại thương cả nước nói chung.

Unimex Hà Nội đang phấn đấu để thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu được các nhà nhập khẩu nông sản trên thế giới lựa chọn về chất lượng và thời hạn giao hàng ở Việt Nam; đồng thời là một trong những nhà nhập khẩu có uy tín hàng đầu luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời yêu cầu của khách hàng và nhà cung cấp. 

Unimex Hà Nội với bề dày hoạt động hơn 50 năm và đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn hàng trong và ngoài nước.

Trong tiến trình hội nhập quốc tế, nhằm nâng cao năng lực quản lý và kinh doanh, tăng tính cạnh tranh của Unimex Hà Nội, Công ty đã cơ cấu lại bộ máy hoạt động gồm: Ba phòng Kinh doanh ; Hai chi nhánh và tám trung tâm trực thuộc. Những sự biến đổi này đã tạo ra sự phát triển ổn định, bền vững, doanh thu ngày càng lớn, thị trường ngày càng mở rộng, sản phẩm ngày một đa dạng nhằm khẳng định thương hiệu Unimex Hà Nội trong nền kinh tế Việt Nam hội nhập và quốc tế hoá mạnh mẽ như ngày nay.

Thành tích đã đạt được trong những năm gần đây:

 • Connector.

  Năm 2006

  Được Uỷ ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế và Báo thương mại điện tử công nhận là doanh nghiệp có giải pháp thị trường xuất khẩu tốt nhất sang các nước và khu vực – Business Excellence Awards.

 • Connector.

  Năm 2007, 2008 & 2009

  Unimex Hà Nội nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report JSC bình chọn..

 • Connector.

  Năm 2009 & 2010

  Unimex Hà Nội được Bộ Công thương công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt nam.

 • Connector.

  Năm 2010

  Được Chính Phủ tặng Bằng khen về các thành tích trong công tác.

 • Connector.

  Năm 2010 & 2011

  Unimex Hà Nội nằm trong top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập cao nhất Việt Nam do Vietnam Report JSC bình chọn.

 • Connector.

  Năm 2011

  Unimex Hà Nội được Nhà nước trao Huân chương lao động hạng nhì.

Tầm Nhìn


Unimexhanoi phấn đấu trở thành một Công ty Uy tín – tin cậy – chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu, dịch vụ và đầu tư bất động sản trong nước và trên trường quốc tế.

Giá Trị


TÔN TRỌNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Sứ Mệnh

Với Thị Trường:

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng thông qua việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Với Nhân Viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Với Cổ Đông

Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông

Với Xã Hội

Luôn ý thức lợi ích của Công ty gắn liền với lợi ích xã hội và đóng góp vào lợi ích xã hội là trách nhiệm của Unimexhanoi đối với cộng động.